Sunday, 16/05/2021 - 10:52|

TẾT TRUNG THU

Ngày 30/9/2020 Ban chấp hành Chi đoàn TH Nga My I tổ chức vui Trung Thu cho các em thiếu nhi năm học 2020-2021, với chương trìnhThắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam “Tặng đèn ông sao – Trao ngàn mơ ước”, Nhằm thể hiện sự quan tâm của Ban Giám Hiệu, Công Đoàn, Chi đoàn trường cùng các bậc PHHS chung tay chăm lo cho các em có điều kiện được vui Trung thu.

Xây dựng sân chơi văn hoá, văn nghệ lành mạnh, thiết thực cho các em.

Tạo điều kiện cho các em học sinh có một Tết Trung Thu an toàn, tiết kiệm và thật ý nghĩa tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc, thông qua đó để giáo dục cho các em chăm ngoan - học tốt...

Chương trình vui tết trung thu gồm có các nội dung:

- Mỗi khối tham gia bày một mâm hũ quả

Mân hũ quả khối 2

Khối 1

Khối 4
khối 5
Khối 3

Đố vui xoay quanh chủ đề về ý nghĩa ngày Tết Trung thu

Tặng quà Trung thu cho học sinh

Năm 2021 : 1.593