Sunday, 16/05/2021 - 10:21|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Năm học 2020-2021 là một năm đầy thử thách đối với giáo dục nước nhà, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp, trong không khí cả nước tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, ngày 5/9/2020 thầy và trò Trường tiểu học Nga My I long trọng tổ chức Lễ Khai giảng trong không khí đầm ấm, vui tươi theo sự chỉ đạo của Phong GD&ĐT Huyện Phú Bình. Buổi lễ diễn ra trước sự chứng kiến của chính quyền địa phương, hội cha mẹ học sinh.

Kết thúc buổi lễ thầy và trò Trường tiểu học Nga My cùng nhau bước vào năm học mới, một năm học cần có sự phấn đấu nhiều hơn nữa để năm học mới gặt hái được kết quả tốt nhất.

Chúc các em một năm học mới đầy niềm vui, sức khỏe, chăm ngoan, học giỏi. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, có nhiều động lực để đưa con thuyền cập bến bờ tương lai.

Năm 2021 : 1.593