Thứ bảy, 20/04/2024 - 13:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nga My I

LỄ BÁO CÔNG DÂNG BÁC

Trong không khí phấn khởi với những kết quả và thành tích đạt được của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh năm học 2018-2019. Ngày 26/5/2019, tại Khu di tích ATK Định Hóa, đoàn đại biểu trường tiểu học Nga My I đã long trọng tổ chức Lễ báo công dâng Bác

Trong không khí phấn khởi với những kết quả và thành tích đạt được của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh năm học 2018-2019. Ngày 26/5/2019, tại Khu di tích lịch sử ATK Định Hóa , đoàn đại biểu trường Tiểu học Nga My I đã long trọng tổ chức Lễ báo công dâng Bác. Trước Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng Chí Vũ Thị Phương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tỏ lòng biết ơn, thành kính báo cáo Bác kết quả thầy và trò đã đạt được trong năm học vừa qua. Thay mặt hơn 500 cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, đồng chí Hiệu trưởng xin hứa với Bác: Luôn khắc ghi những lời dạy của Người, không ngừng học tập, lao động và trau dồi đạo đức cách mạng, nói đi đôi với làm, dám nghĩ dám làm và làm đạt kết quả tốt nhất, nguyện chung sức đồng lòng quyết tâm xây dựng nhà trường phát triển bền vững về mọi mặt góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ đổi mới toàn diện Giáo duc và Đào tạo. Kính mong Bác phù hộ cho Đất nước ngày càng phát triển phồn vinh, Nhân dân ta ấm no, hạnh phúc; Kính mong Bác soi đường chỉ lối cho cho toàn thể CB GV và học sinh trường Tiểu học Nga My I, Phú Bình, Thái Nguyên đi tới một tương lai tươi sáng với một hành trang sức khỏe, hạnh phúc và tri thức đủ đầy để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong các năm học tiếp theo.

Khu di tích lịch sử ATK Định Hóa

Rối nước tại Bảo tàng Thái Nguyên