Sunday, 11/04/2021 - 02:46|

ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2019 - 2020

Ngày10.7.2020 Liên đội Trường Tiểu học Nga My I tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ. Đại hội diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của đội viên thiếu nhi toàn trường thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự Đại hội có đồng chí  Trần Thị Hương phó bí thư đoàn xã, chủ tịch hội đồng đội. Các ông bà trong  ban đại diện phụ huynh học sinh. Đại diện lãnh đạo nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Duyên bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo cùng đông đủ các đồng chí đoàn viên và đặc biệt có mặt 70 cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc đã về dự.

Tại đại hội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại trang sử vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh thông qua màn sinh hoạt truyền thống được dàn dựng công phu, đặc sắc, thể hiện tình cảm đặc biệt của đội viên thiếu nhi đối với Bác Hồ. Các em đội viên thiếu nhi đã báo công lên Bác những thành tích mà Liên đội Trường Tiểu học Nga My I đạt được trong thời gian qua. Tiêu biểu là các phong trào “Tự hào truyền thống - Tiếp bước cha anh”, “Làm nghìn việc tốt”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”, “Em làm kế hoạch nhỏ”… góp phần giáo dục thế hệ măng non về tinh thần yêu nước, lòng nhân ái, đoàn kết, phấn đấu làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.
Với sự quan tâm, chỉ đạo của Hội đồng Đội cấp trên, cấp ủy, chính quyền địa phương, hội phụ huynh học sinh và Ban Giám hiệu Nhà trường, Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ của Liên đội Trường Tiểu học Nga My I đã thành công tốt đẹp.

Phút sinh hoạt truyền thống
Văn Nghệ chào mừng đại hội
Đồng chí Trần Thị Hương chủ tich hội đồng đội xã Nga My phát biểu
Thầy giáo Nguyễn Văn Duyên bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường phát biểu