Sunday, 16/05/2021 - 10:03|

Sinh hoạt chuyên môn

Thực hiện theo kế hoạch sinh hoạt chuyên môn định kỳ. Dưới sự chỉ đạo của PGD, chuyên môn Trường tiểu học Nga My I ngày 3/4/2018 tại nhà chức năng Trường tiểu học Nga My I đã tổ chức chuyên đề môn Tiếng Việt –CGg do 2 cô giáo Trần Thị Hằng và cô giáo Nguyễn Thị Nhàn tổ chuyên môn 1 thực hiện.

Chuyên đề gồm 2 tiết dạy với mục đích thống nhất quy trình để dạy tốt môn Tiếng Việt CNGD lớp 1 theo mẫu 3 – tập 3.

Tới dự buổi sinh hoạt chuyên đề có các đồng chí cán bộ, chuyên viên Phòng giáo dục. BGH, cùng toàn thể giáo viên trực tiếp dạy lớp 1 của 21 trường trong toàn huyện.

Phần 1: Dự giờ môn Tiếng Việt –CGD Tập 3

Tiết 1: Luật chính tả về viết hoa cô giáo Trần Thị Hằng thực hiện

Tiết 2: Luật chính tả về viết hoa cô giáo Nguyễn Thị Nhàn thực hiện

Phần 2: Các đồng chí dự chuyên đề rút kinh nhiệm 2 tiết dạy, thống nhất nội dung cách thức tổ chức thực hiện để tiết học có kết quả tốt hương.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi chuyên đề

z